Pa ask lang po mga momsh

Hi mga momsh ilang weeks ba bago maglakad lakad dami kasi nagsasabi taas daw po ng tyan at ang laki eh hindi naman po ako masyadong matakaw😔 #1stimemom #advicepls

Pa ask lang po mga momsh
17 Các câu trả lời

ako di ako naglakad lakad,,pro lumabas din.sa una ko gumagala lng ako sa mall pag gusto lng lumabas pro d ako nagpapagod maglkad,,sa 2nd ko hnd din dhl wla kasama ang anak ko sa bhay at c hubby may work kaya kung kelan lng di bz makakalbas ..pag naglakad na me nun at 36wks sumaakit tyan ko kya tinigilan ko..nung 39wks na ako niresetahan lng aq evening primrose sa bhay lang ako..nung lalabas na sya nagkakaron ng signs na malapit na may mrmdaman akong sakit sakit sa tyan lumabas dn 39wks at 6days..12 am nagpunta na sa lying in 4cm na agad,,at 4past lumabas dn.

d po totoo ang lakad lakad momsh.. or anything na mka2pagpaba2 kay baby.. kc incase nkapulupot si baby sa umbilical cord nya, hindi tlga sya baba2 khit anong exercise mo.. sayang lang effort mo.. ang exercise ay pra lang may lakas ang ktawan mo.. la2bas at la2bas si baby khit wla kang gawin.. 😊

depende siguro sa sitwasyon ng pregnancy mo momsh. ako kasi nagstart maglakad lakad nung 36wks na dahil mataas pa daw ang tyan ko pero ipinatigil ng OB ko kasi nakita sa IE na malambot ang bukana ng pwerta ko at maaring magcause ng preterm labor kung ipagpapatuloy ko ang paglalakad. 😊😊

4y trước

yeah,,gnun dn ako..sumasakit tyan ko pag naglalakad ako kaht 36wks na.

pakiramdaman mo lng momsh,ako d pa naglalakad lakad kasi feeling ko malalaglag sya,sumisiksik na kasi sa pempem ko,36 weeks ako tom.hindi nga din ako naaarawan,kasi bedrest ako nung second trimester...

Hindi naman daw totoo yun lakad lakad tapos bababa si baby. Baba naman daw si baby maglakad ka or hindi sabi ng OB ko.

4y trước

ako nman npansin ko mbaba tyan ko pg aalis c mister lgi ako angkas s motor nktulong din tsaka lakad

37 weeks po mommy ganung week na po ako naglakad lakad nun. tapos nag squat na din laking tulong un 😊

Tinanong ko yan sa OB ko. Not necessarily daw. Yung saktong lakad lang kung di ka talaga nageexcercise.

siguro dapat 37 weeks nalang para atlis fullterm na sya

Ako nagstart noong 36 weeks. Lakad 1 hr a day.

ako 34weeks 5days pinag lalakad lakad na ni Ob..