Newborn

Mga momsh. Ilang pcs ba prefer nio bilihin na pang newborn kay baby. Sabi kasi nila wag damihan kasi mabilis lumaki si baby. TY po.

2 Các câu trả lời

Tig 3 pcs na longsleeves, shortsleeves at sleeveless binili ko pero sana puro longsleeves na lang. Sa ospital palang naubusan na ko ng long sleeves kasi CS 4 days kami nagstay. Buti na lang meron siyang mga sleepsuit. Kung mabubuntis ako uli, 6 na pares siguro tsaka mga sleep suits at onesies bibilhin ko.

Ako 6 na terno lang. Hehe! Basta masipag maglaba, kahit ganyan lang kakonti :)