Clothes

Mga Momsh, ilang pares po ba ng damit ni baby ang kailangan dalhin sa hospital pag lalabas na siya? Haha.

16 Các câu trả lời

6sets mommy, para sure, nung time ko kasi formula muna si baby kasi wala akong milk,may time na nasusuka nya ung gatas kaya palit ng palit ng damit.

5y trước

Ilang blanket po? O ung gamit na sa hospital na blanket gamit ng mga baby?

Curious din ako dito. Lalo na CS ako mga 3 days daw ako magstay sa hospital. Baka madala ko lahat ng damit niya 😂

Aq 5 sets mula ulo hanggang paa npo un sis... kpg normal knman kase admit k today 24hrs lng pwde kna lumbas😉

3 sets lng hnanda ko haha kasi 1day lng nman daw andun pg normal

Akin 3set LNG complete nayun

6 sets na para sure momsh.

Salamat po sa inyo. :)

Ok na po 3 sets

3 sets pwede na

Ok na 3 sets