Gaano kasakit?

Mga momsh ilang months po kayo bago nakipag do sa jowa o asawa niyo po after giving birth? At gaano po kasakit ano pakiramdam rate niyo nga po, lip ko kasi sobrang nangungulit na eh haha#1stimemom

1 Trả lời

Anytime around 2nd/3rd trimester as long as wala kayong complication ni baby (sasabihan ka naman ni ob if bawal). I’m currently 38w&5d today and we still do it 2-3x a week to help me induce naturally hehe do it slowly po and look for a position na comfortable ka and yung tummy mo 😊

4y trước

After giving birth po pala hehe