ADVICE XOXO❤️

Hi mga momsh, ilang months nyo po nalaman na preggy na kayo? Ano dn po mga naramdaman nyo? And mga ginawa nyo po?

1 Trả lời

2nd month ng pagbubuntis ko kasi wala akong regla eh regular period ako .. then nag pt ako, tapos nagpa transvaginal ultrasound, naconfirm na buntis ako. antukin ako, gutom palagi, moody, ayaw ko ng strong na amoy, nasusuka ako.

3y trước

kapag ba delayed ng days pa lang momsh hndi pa agad na dedetect sa PT?