Pacifier

Mga momsh ilang months ba pwedeng mag pacifier si baby ? Advisable rin po ba yan pra sa baby ?

1 Trả lời

May nagsasabi po nd advisable kasi nakakaproblem daw proper growth ng mouth, nakakasira ng ngipin pero pwede daw din kasi makareduce ng SIDS (sudden infant death syndrome) ang paggamit ng pacifier kaya sa baby ko gumamit ako nung ng 1mo siya sabi kasi ang peak ng SIDS ay between 2 to 4 mos dun madalas mangyari so wala nama mawawala kung sundin ko.. nd pa naman nagiipin si baby so wala pa masisira.. tsaka pansin ko hinahanap niya lang naman ang pacifier pag patulog na siya.. nsa inyo po un kung anu ung feeling niyo mkkbuti kay baby.. mothers know best pa din po