Folic acid???

Hello mga momsh,. ilang days po kayu nagtake ng Folic as per ob nyo??? mauubos na kasi ung folic ko for 30days.. Sa dec. 21 pa follow up check up ko.. Need ko po ba bumili ulit para icontinue ang inom?

7 Các câu trả lời

Yes po continue lng hanggang sa sched check up tas ung OB na magsasabi f continue pa yan or magpalit ng vits. Pro sakn iisa lng vits q ung terraferron lng mula 2months until now na 6months.

5y trước

ok po thanks... bili nlang po ako..

7 months nako pero nag ti take paren ako ng folic. Bumili kana lang sis kung naubusan kana.😊

5y trước

cge momsh thanks

Niresetahan ako ng ob ko good for 30 days and December 4 pa balik ko for transv

5y trước

oo nga po.. Sigr momsh thank u

araw araw po ako nagtake ng folic bumibili na lang ako pag naubos sa mercury.

5y trước

welcome po

continue mo lng mamsh. need ni baby yan kahit gang 6-7 months po yan

til 4mos lang ako tas pinalitan na ni OB ng mosvit elite

Hanggang nung 8mons yung tummy ko.

5y trước

Thanks momsh... 😘😘😘