IT'S OKAY LANG BA UMINOM NG CALAMANSI JUICE not feeling well

mga momsh ikay lang ba uminom ng calamnsi juice may sipon kase ako

26 Các câu trả lời

Yes po. Mas okay kung sa mainit na tubig mo lagay calamansi para mas effective, you can also try lemon with honey sa mainit na tubig yun lagi ko iniinom mas mabilis mawala sipon at ubo ko. Drink more water din po. 😊

super okay lng talaga. try mo na rin mag lagay ng luya tas inum ka nyan.

Yes po. Natural remedy for preggy. Not advisable uminom ng medicine.

Yes mommy! Sabayan mo ng water. Water lang water mamsh

Di po ba nakakahinto ng gatas pag ng calamansi juice?

Ok lang po iyon momshie, vitamin C po ang kalamansi.

Yes po mas okey vitamin c din po kalamansi.😊

Yes okay lang. 😊 inom ka din marami water.

Yes po. Healthy naman ang calamansi juice :)

Yes momsh .. sabayn mo water therapy