ipin

Mga momsh any idea po masakit po ang ipin ko ngaun sobrang sakit sa mga nakaranas nito ano po ginawa niyo pede po ba bunutin

12 Các câu trả lời

Share q lng kakgraduate ko lng dyan eh..try mo option 1 toothbrush ka after mumog ng maligamgam na tubig na may asin kasi dapat tapos kung may sira pasakan mo ng toothpaste sa gbi at madaling araw yan gnagawa ko Option 2 pinakuluan na dahon ng bayabas parang panglanggas sa sugat.. Imumog mo un un ang pinaka mouthwash mo lagyan mo konti asin tapos habang masakit pa maya maya yelo nmn iyun ang pinaka dinadampi q sa affected area.. So far na survive q nmn 3mos aq ngtiis nun.. Sobrang sakit.. Buti nalang ang tyaga ni hubby may kuha ng dahon ng bayabas.. May anti imflammatory kasi taglay ang dahon ng bayabas.. Kaya try mo sis

Sakin dn, sobrang sakit abot hanggang ulo kaya nagmumumog lang ako ng maligamgam na tubig na may asin, nawawala nmn kc prng nagmamanhid sya. O kaya try mo malamig na tubig make sure na padadaanan mo yung ipin na masakit kung ayw mo na maligamgam. Effective yun.. sabi kc ni ob bawal dw magpabunot dpt dw 8months pataas tska kelangan dw kc ng prescription ni OB kc d tlga ikw bubunotan ng dentista pag wla nun

Biogesic lang pwede sa preggy eh. Tapos mumog ng malamig na tubig, preferably yung super lamig. Yung madadaanan talaga yung masakit na ngipin. Hindi effective yung maligamgam na tubig sa akin eh. And dont forget to drink your milk

if almost everyday sumasakit ipin mo sis. Inom ka po ng gatas and calcium supplement. Pwede ka magpa bunot pero you have to be careful sa ipapa take na meds or pain reliever ni dentist after mo magpa bunot.

same tayo sis. sobrang skit dn now ng ngipin ko 😢 grabe ang hirap kumaen pag nddale skt tlga. 😑😢 toothache drop po. kso di effective e. 😑😢

bukod sa pain reliever (toothache drop), drink ka po gatas or magtake ng calcium, kinukulang po tlga ng calcium pg preggy at karaniwan ang tooth problems

Yung akin nawawala naman yung sakit. Pero pabalik balik. Bawal din kasi mag take ng meds. Check with your OB na lang po para maresetahan ka po ng tamang meds.

5y trước

Kung may cavities na at madalas ang sakit at pamamaga, ipabunot na sa Oras na mawala ang pain ng ipin. Safe ang anesthesia for tooth extraction sa pregnant women. Mag Sabi sa dentist na buntis para mag reseta ng medicine na Hindi makaka apekto sa baby.

Natural lng yan na mgsakit yung ngipin m momsie kac kinukuha ni baby ang calcium.. U have to take vitamins that in rich in calcium

Inom ka ng calcium. if pregnant di po pwede pabunot at kapapanganak naman di ka bubunutan unless 6 mos na po after giving birth

Nung ako tinitiis ko lang tlaga ang sakit. Bawal kasi pabunot at uminom ng gamot eh. O kaya toothbrush toothbrush lang