CRAMPS..

Hi mga momsh.. I not pregnant.. Niraspa po ako. 3 weeks ago.. I just want to ask ung mga nka experience po na niraspa.. Normal lng po ba na masakit ung puson.. Thanks a lot sa mga sasagot po..

17 Các câu trả lời

ako nung niraspa ako may pinainom saakin tatay ko ng mga gamot ng puno. pampalabas ng mga dugo na naiwan pa. at after 1 week nagpahilot ako sa nagpapaanak para mabalik lakas ko .naglabor kc ako nun.

last year naraspa ako pero di nmb sumakit puson ko..ask mo yung ngraspa sau sis bkt sumasakit puson mo..or baka dugo pa po yun na gustong lumabas kaya sumasakit puson mo..

Me nung naraspa mamshie wala akong pain na ganyan po naranasan after🥺better consult po uli u kay OB para ma check kasi may follow up po talaga dapat after ma D&C

Yes po, buti puson lang sis ang masakit sa iyo sa akin after raspa d na ako makalakad 1 month din ang recovery, d umepek kasi ang anestesia habang niraraspa ako

hello po AQ po 11 days na naraspa ganyan dn po narrmadaman ko masakit left side ng puson ko pati nga ung pinagkabitan ng swero.skn maga at masakit

Yes po sis, sumasakit din ang puson ko noon. Pero try mo po ibalik kung may mga nararamdaman ka pa :) Sabi nga prevention is better than cure

wala ka pa ba follow up check up? usually kasi after mo maraspa may follow up check up para makita nila if may dugo ba na naiwan sa loob.

Ni raspa ako nung march lang, wala naman ako naramdaman masakit sakin after. Nakapag follow up check up na po ba kayo sa OB niyo?

Nagpa raspa po ako last last week and grabe po ung sakit ng puson kopo para po akong merong period.

Nung ni raspa ako last year wala Naman akung nararamdaman na masaket ang puson. Pa check ka mamsh