Glucose +++

Mga momsh, i need advice po sana. Nag+++ yung result ng glucose ko sa urinalysis ko po, natatakot ako sa mga sinabi ng OB ko na pwedeng mangyari if hindi bumaba sugar level ko, ano ano mga pwede ko po gawin or i-take or inumin para bumaba Glucose ko po? Pls help. Thank you po.

2 Các câu trả lời

Nag++din ako sa urinalysis ko, kaya nirequire ako magOGTT (FBS) pero normal naman sugar level ko sa result. Umiwas lang talaga ko sa matatamis like softdrinks at chocolate. Di rin ako msyadong nagrice nun and water lang ng water. Kain ka ng masasabawna gulay.

5y trước

thank you momsh! 💕

Hindi ka ba binigyan ng gamot ng ob mo.

5y trước

Hindi sis. Pero pinapacheck nya ako ng dugo next wk.