Pregnant Ba Ako?

Mga momsh, i have 2years and 4 months babygirl na po and breastfeed pa rin siya til now.. This is my Second baby in case im preggy.. Don't know eh. Buntis po ba ako.? . Kasi last mens ko Aug. 4-6, then sept 20 na ngayon di pa ako nagkakaroon ulit.. Regular naman mens ko monthly start nung Dec. Last year.. Di ko pa na try mag PT eh.. Naggawa ako dito ng pregnancy tracker, nilagay ko ung huling araw ng regla ko.. And lumabas dun sa tracker 6weeks preggy daw ako.. Ano kaya??? Totoo ba? What you think mga momsh.. Salamat sa sasagot.. Excited ako sa 2nd baby namin.. ? ? Kaso iniisip ko kasi baby pa ung baby ko.. 2 years old pa lang. Pede na ba sundan un..

2 Các câu trả lời

magPT po kayo mommy para sure, pwede nyo na po sundan yung baby nyo iba nga po jan 1year old lng or months pa lng may kasunod na?

Pwede na sundan sis. Ang hindi pa is as in wala pang newborn. Congrats po