Inverted Nipple

Hello mga momsh.. I am FTM. and kagabi while scrolling down here. Nabasa ko ung inverted nipple and out of curiosity , I searched about it and I found out na ganun din pala nipple ko hehehe ? 2 nipples ko talaga. But I checked kanina.. Ung isang nipple ko, May time na nasa loob sya.. May time na lumalabas ung nipple ko..while ung isang nipple ko eh, talagang naka invert sya.. Ganun po ba talaga un? Is there anyone na same cases po sakin?

1 Trả lời

May mya mommies po talaga na ganun.. minsan lalong na pa flatten kase nag e expand yung boobs. Kaya medyo mahirap mag pa breastfeed

4y trước

Possible yan mommy kung inverted ka. Hangan paglabas ni baby gnyn padn yan.. Only choice mo is mag pump.