Ask lang po

Hi mga momsh. May I ask kung saan kayo nanganak dito sa Calamba, Laguna. San po kaya magandang hospital? Yung nakamura naren po sana bukod sa public. Thnks po

1 Trả lời

Pamana Hospital and St. John the Baptist Hospital. May packages sila wether you are CS or normal bonus na pag may philhealth ka. You can go there to see it yourself para makapagpasched kana din dun kung alinman sa dalawa yung mapili mo. And take note magagaling mga ob dyan. You can look for Dra. Eden Rodriguez, she's my ob.

5y trước

hi momsh magkano po ang package sa pamana..