34 weeks preggy here.. sexually active pdin until now

Hello mga momsh! I am 34 weeks preggy now.. Ask ko lng kung ntural lang ba or kung ako lng ba ung nkakaranas nang gnito. Sexually active kse ako cmula nagbuntis.. Nalulungkot ako pag ndi kme nagdu-do ni hubby araw2x.. 3 times a day pa nga gusto ko.. Ndi kaya ito mkakasama sa pinagbubuntis ko?..

16 Các câu trả lời

kami ni hubby masturbation na lang pareho to satisfy lang, dina lang din pinapasok kasi parang takot kami parehas. at parehas pa malaki tyan namin 🤣🤣🤣 35 weeks here

Ganyan na Ganyan din po ako Momsh !! Gustong gusto Ko din lagi kami naga do . Pilit kung iniiwasan pero pumapangit mood ko.pag walang ganun . 33weeks

luh graveh, sanaol kayang makipag talik lagi ako nga halos dko kaya isa kaisa prang masakit🤭

ako simula 1st hanggang 34 weeks ko ayaw ko talaga makipag ganyan sa asawa ko. 19 year old mom

pag 37 weeks na diyan patira ka nang patira para MABILIS manganak 🤣

Sana all na lang. hahahaha