Is it still normal to feel horny?

Im 29 weeks pregnant.. me and my partner are still sexually active. siguro in a week, 1 or 2 times lang ang pahinga.. minsan sumasakit katawan ko lalo na pag nag muscle control ako but anything aside from that. So what do you think? kelan kya ma-lelessen ung sexually appetite ko?

1 Trả lời

Normal lang naman talaga yan sis. Ako nung tumuntong nako ng 8mos nag control nako 😅😂 Although nakaka feel minsan ng urge to you know... Haha! As much as possible umiiwas ako, natatakot ako baka mag preterm labor ako Because of contractions 😬 ako pa naman yung palaging nag i-initiate, nasa taas ako haha! TMI. 😂