Biglang sumasakit at tumitigas ang tyan

Hi mga momsh! I am 24 weeks preggy, lately minsan bigla na lang sumasakit ang tyan ko at tumitigas pero mabilis nman nawawala ang sakit, especially if naglalakad ako or nakatayo. Normal at okay lang po ba yun? di ko pa natanong sa OB ksi nung last check.up d q nman to naramdaman. Thank you po

2 Các câu trả lời

hi mommy. kamusta po naging pagbubuntis nyo? parang same experience po kasi ako ngayon. gusto ko lang po malaman if normal yung nramdaman nyo? and kung ok naman si baby? thank you

4y trước

hi mommy sorry for the late reps mejo busy eh.. na bedrest talaga aq nun momsh

Malapit kna ayata mangganak, ingat ka palagi praying for safe baby..

5y trước

thank you po sana nga po safe lng c baby