Natagtag ng sobra

Hi, mga momsh, hingi ako advise. I'm 33 weeks pregnant na and still working. Hatid sundo nmn tlg ko ni hubby but today kaylangn nya umuwi province ng almost a week dhil may kailangn tlg gawin dun. So 1st time ko ng commute kahapon for this entire pregnancy..ok namn ppasok though medyo risky ksi minsan nbbangga ako ng ibang tao dhil mabagal ako mglakad..sobrang bgat na kasi ng tyan ko, then nung uwian ko is rush hour. I was standing for almost 4 hours kakaantay lang ng masasakyan..dhil halos wala tlg msakyan..nguunahan pa mga tao anf I cannot risk na mkipagsiksikan sa knila. So sobrang bgat na tlg khapon ng tyan ko and masakit na pwerta ko..pag kauwi ko hlos di na ko mklakad and sobrang kumikirot ngayon yung bandang private part ko and sobrang sakit sa puson pag naninigas sa paghilab tyan ko..nttakot po ako mapreterm labor..but I still need na pumasok since kaylangn ko tlg nung sshurin ko..nov. 10 pa ksi sana ko magleave sa work. Hindi ko po alam kung papasok pa ko or need ko na po tlg mgpahinga ngayon..di din po ako nkapasok ngayon dhil hndi pa nwawala yung sakit. what can you advise mga mumsh?

2 Các câu trả lời

Same po sobrang tagtag din po ako sa work since sa JB ako ngwowork talagang 8hrs kang nkatayo at lakad paikot ikot..35 wiks ng leave na ako nung naramdaman ko ung sakit sa pwerta na halos dna mkalakad..better ipahinga mo nlang yan mamsh..😊

kailangan mu lng ng pahinga momsh mhirap kc tlga pg matagal kang nkatayo ganun din kc aq pg matagal nkatayo parang ang bgat ng tiyan q..27weeks preggy here😃