Baby poop

Mga momsh help po, twice na ko nakakakita ng buhok sa poop ni baby ko, 3months and 9days na siya, ibig sabihin ba nun nakakakain siya ng hair? Hindi naman buhok niya kasi makapal, hindi din naman buhok ko kasi maikli lang e yung buhok ko mahaba, saka yung poop niya yellow na may color moss green parang ganun mga momsh, normal ba yun? Panotice po please, salamat.

1 Trả lời

Panu po nagkaroon ng bhok ang poop nia..possiblr ytang nkakain sguro sya ng bhok