MATIGAS NA POOP NI BABY 😭

Mga momsh help po , si baby ko po ksi 2days na po matigas ang poop nya at parang nasugatan na po pwet nya my super duper kunting blood po poop nya ano po pwede ko pong gwin 1year old palang po sya naiyak po sya kapag na pupu ? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #theAsianParent

6 Các câu trả lời

more water po at try nyo po yakult I deligh maigi sa constipation, nag iinom po ba ng ibang milk? kung oo bka po dahil dun ay constipated sya. yung baby ko po kc nag kaganyan laging constipated nag karon din ng blood kada dudumi at kahit matigas o malambot dumi nya kahit more water sya yun pla dahil sa milk na pinapainom ko.

more water papaya or prune juice ma. struggle ko dn yn kay lo ko. pnacheck up ko ndn nga bngy sya syrup pmplmbot ng poop. pero ayoko msny sya don. kaya more fluids tlga

Water lang solution nyan momsh.. kung ayaw uminom masyado n bb. Mas mabuting i dropper mo para malaman mo kung ilang daming tubig n ang nainom nya...

Ganyan din baby ko, nagmana siya siguro saakin na palaging constipated kahit madami iniinom na tubig

ask lng mga momshe pag pregnant ba tayu normal lng na sumisikip vijajay natin

Painumin nyo po more fluids like water.