ASAP

Mga momsh. Help me please normal b nararamdaman ko na kumikirot kirot ung ilalim ng puson ko tapos ung pempem ko parang may lalabas pasok. Parang kumikirot kirot pero wala nmng lumalabas. This past few days stress po ako kay hubby! As in nadedepressed ako feeling ko wala na syang care sakin. 33 weeks preggy po normal bang may parang sumisiksik s pwerta ko at parang binabalisawsaw? Thankyou have a nice day momsh??

1 Trả lời

Normal lang yan sis. As long as na 24 hrs may movement si baby, at walang mucus plug or bloody show. Safe si baby. Basta wag ka na lang magpaka stress kahit na stress na stress ka na. Kawawa kasi si baby. Kaya mo yan mommy 😊 labanan mo lang yung emotions mo para kay baby.

4y trước

You're welcome mommy ♥️😘