Pregnancy advice

Hello mga momsh, help naman po nag take po kasi ako ng pt last week yung una po two lines po ang lumabas then yung sumunod na araw nagtake ako ulit ang lumabas naman is faint lines different brand po yung ginamit ko, gusto ko lang po sana malaman kung positive pregnant ba ako or what. Ano po ba ang dapat kong gawin mag take ulit ng pt or magpacheck up na sa OB?

Pregnancy advice
1 Trả lời

Clear naman na two lines yung isa so mukhang positive. If you want, magpa serum PT ka. Mas accurate yun.