Gusto ko ilipat si baby (1yr old) sa formula milk kaso pahirapan.

Hi mga momsh. Help naman po kasi talagang nahihirapan narin akong magpadede kay Baby. Yung dalawang nipple ko nagsusugat na rin kaya medyo mahapdi kapag nadede siya. BTW, since birth hanggang sa nitong nag-1yr old na siya pure bf kami. Sinubukan na namin ang NAN pero ayaw niya ang lasa. Pati Bonakid ayaw din. Umiiyak siya kapag pinapadede sa bote. Sinubukan namin idaan sa dropper ayaw parin, naduduwal siya. Patulong naman po mga momsh masakit na talaga nipples ko. 😔

1 Trả lời

Mahirap talaga yung adjustment ni baby kasi nasanay sya sa dede nyo po. Try changing baby bottles na yung nipples nya soft na hindi nya ma distinguish if dede pba or baby bottle nya, try avent or pigeon. Tapos contact with your pedia po tanong po kayo anong magandang formula milk for your baby. I also had the same experience before nagkakasugat na yung dede ko tapos umiiyak nlang ako palagi kapag ngpapadede kaya i immediately contact my baby's pedia asking for help