Start na ng solid foods si baby

Mga momsh, help naman po.. I have 7 months baby girl and nag start na din po sya mag solid foods/soft foods. puree or smash minsan, ask ko lang po ano ba much better, take a bath first or eat muna? Kasi pag lunch time ko na sya pinapakain nakakatulog agad sya after e. Worried lang po kasi nag suka sya once. Okay po ba na mauna ang kain nya by morning before take a bath, or take a bath first bago pakainin? Sana po may maksagot. Salamat po.

Start na ng solid foods si baby
2 Các câu trả lời

Sakin po ang ginagawa ko, pinapakain ko po si baby pagkatapos maligo. Nakakatulog kasi siya minsan after maligo, kaya ang ginagawa ko pag gising na lang niya.

para po sakin mas maganda po maligo muna bago kumain c baby..para mas magana sya..

3y trước

saakin pagka tapos maligo,tas matulog po ni baby. kasi pagkatapos maligo inaantok na si baby kaya pag nag lunch na kami sakarin kakain. ☺