Pre-eclampsia at diabetes

Mga momsh help naman po may diabetes ako at pre eclampsia ano po kaya magandang gawin? First time mom po 😟

4 Các câu trả lời

hello mommy nadiscuss na po ba sa inyo ito ng ob nyo ? para po sana mas maliwanagan kayo and mabgyan kayo ng advise sa kung anong pnaka mabuti nyong gawin .. ingat po and pray lang po kayo mommy.

Hope this will help po. Mga Dapat Bantayan Kapag Buntis | Miscarriage, Diet, Sugar, Blood Pressure, Hygiene during Pregnancy https://youtu.be/AVcCX790MNw

sino may diabetes ? pacheck up po kayo

Anu sign ng my pre eclampsia?