sumasakit ang puson

Mga momsh help naman po ask ko lang yung mga momsh na nakaranas o nakakaranas ng stress habang nag bubuntis.. sumasakit po ba ang puson nyo.. lately kase stress po ako.. lagi umiiyak pag nag iisa tapos after ko umiyak bigla nalang po sasakit yung puson ko na parang rereglahin ako tapos parang may lalabas sa pempem ko. Patulong naman po.

1 Trả lời

Not normal po ang pag sakit ng puson. Pacheck ka sa ob mo sis. At iwas stress din. Kasi nakakasama sa baby.

5y trước

Pacheck ka sis para sure.