halak.

Mga momsh help naman . Mahalak kase si lo nung pinanganak ko nung 12. Tas gang ngayon mahalak paden . Ano kayang mabisang gamot para mapopo ni lo yung plema nya ? Tia

2 Các câu trả lời

Halak is not.plema.....gatas sya naiwan sa throat....hindi pa sila marunong mag clear ng throat kaya may naririnig tayo. Kusa sya bababa. And proper positioning sa pag dede makakatulong para hndi magka halak

same tau momsh 2mos bb ko ngkaroon but hanggang ngaun nga meron p 8mos n sya