ULTRASOUND

Mga momsh! Hehe first time mom lang po ako kaya hndi ko alam. Ano po bang dapat na ultra sound? Yung pelvic ultra sound po ba makikita na dun ang gender ni baby , 25 weeks na po ako. Need po ba talaga na magpa CAS? Salamat po sa sasagot. ?

8 Các câu trả lời

Makikita sa pelvic at CAS both ang gender ni baby. Yung CAS makikita dun kung may abnormality ba kay baby like kung kumpleto ang daliri niya, kung normal ang heart niya etc para mapaghandaan niyo at ng mga duktor ni baby if ever.

5y trước

Thanks po 😇

Yes po, makikita na gender ni baby tru Pelvic Ultrasound. Pero depende po sa position ni baby kung ipapakita nya. CAS ultrasound naman po mas maganda if may extra budget.

5y trước

Thank you po! 😊

Pd n po mkita thru pelvic ultrasound gender ni baby basta mkipgcooperate c baby.. ung CAS nmn po need un pra mkita kng my mali sa structure and development ni baby..

5y trước

Welcome po..😊

Yes dun sa pelvic ultrasound makikita nmn gender ni baby. Yung CAS na kay ob mo yun kung irerequest nya medyo pricey yun mamsh.

5y trước

Thanks po! 😇

Alam ko pwede makita sa pelvic utz ang gender. Maganda din magpaCAS to check if well developed si baby.

5y trước

Thank you po! 😊

Maganda ang CAS malalaman kung normal si baby

5y trước

Thanks po. 😇

Mga mgkano po kaya aabotin ng CAS

5y trước

1500 daw po ata? Dpende dw po sa clinic or hospital.

Pelvic ultrasound nalang sis

5y trước

Yun na nga lang sis. Ehe salamat. 😇