Mobile Legend

Hi mga momsh. Gusto ko lang maglabas ng sama ng loob. Ung asawa ko kasi ml player ung tipong breakfast niya ml, lunch ml pati dinner ml.. buong maghapon ml. Hindi ako agree sa sinasabi nilang mas mabuti pang addict sa ml asawa mo kesa maging babaero.. sa totoo lang walang maganda sa dalawang yan. Nang dahil sa ml na yan nagiging priority pa kesa sa amin ng anak niya. Nakakainis lang sana mawala na yang ml na yan.

1 Trả lời

i feel you sometimes mommy haha, kausapin mo din po.ako halos nasigawan ko sya sa galit ko e, wala kasing magawa ngayong ECQ kaya nagaadict sa ML.nalessen na naman ngayon.

4y trước

ayun lang, sabihan mo p din momsh, baka naman madaan sa usap.