Breastfeeding

Mga momsh may gumagamit din ba dito ng lanolin cream pag nag susugat ung nipples nyo? Or kung may aleternative any sugeestion po first time mom of a 1 week old baby medyo mahapdi na po kasi ung pag sugat sugat TIA

2 Các câu trả lời

bepanthen nipple cream. basta pg dedede si baby punas n lng ulit.nung una nglalagay p ako hanggang sa hinayaan ko na lang.minsan kasi sa tamang latch lang din para di na magsugat.

Ako po dati vco ( virgin coconut oil) lang po nilalagay ko if nagsusugat mommy