Heartbeat

Hello mga momsh ? Goodmorning , Ilang weeks po para makita na ang heartbeat ni baby I mean marinig na po sa ultrasound ? 12 weeks na po kase akong preggy bukas pero parang hinde naman po lumalaki ang puson ko . . Thanks po sa sasagot ?

1 Trả lời

Mga 3mos mo papo maririnig sa check up heartbeat ni baby momsh 😊 at normal lang po na hnd masyado malaki tyan mo ako po kase dumating na 9mos ko maliit lang tlga tyan ko pero paglabas ng baby ko 3kilos pala haha wala nmn po yan sa laki ng tyan momsh basta tama at health foods lang po itake mo 😊 God bless!

5y trước

thanks po