breastfeeding

Hi mga momsh going 8 months na ang baby and still breastfeeding..ask lang mga momsh panu ko kaya siya mapapadede ng bote kasi lahat na ng tsupon na try kona ayaw nia talaga nan optipro hw two po ang gatas na nasubukan ko..tia sana po matulungan nio ako

breastfeeding
1 Trả lời

Hello baby ang cute cute mo naman, hehe ako mix feed ako mommy nan opti pro hw din po milk nya, nung pag ka 10th month nya di na sya na dede sa akin sa bote na sya na dede di ko alam paano yun pero parang sya nag adjust or nipple confusion ata 😅

4y trước

Pure breastfeed po kasi siya kaya nung pinadede kona cya sa boteayaw niya