Sana po maysumagot 😊

Hi mga momsh going 7months po ako this month lmp kopo is August 10 2020 Nagpauts po ako last february 7 and result po is position ni baby is frank breech and 22weeks and 2 days palang siya ngayon po sabi sa center samin may 17 edd ko via uts naman po is edd ko is june 11 alin po kaya totoo?and paano po kaya maging cephalic ang position ni baby?iikot papo ba siya? TIA💕 #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

sabi sakin ng OB ko more on water lang para maging cephalic ang position ni baby, and it works! regarding the due date mo, meron ako napanood sa youtube kung kelan talaga ang due, meron pa doon formula formula, search mo mommy :) ❤️