gender

Mga momsh gantu din po ba itsura NG ultrasound nyu sa BBY.girl... Patingin nman po NG mga ultrasound nyu mommy???

gender
48 Các câu trả lời

Kakaultrasound ko lang kanina sis pero kahit gusto ko na malaman gender ng baby ko di pa pwede sa sunday pa kasi may pagender reveal ang in laws ko. Congrats sayo sis!

Yes po. 15 weeks and 3 days aq kahapon Baby girl din😊

5y trước

😊

parang ganyan akin pero di nakalagay kung ano

Yan po yung sakin 21weeks that time, Baby girl 💕

girl yung baby ko .. ito yung ultrasound niya.

Kung may 3 lines daw po girl, kung mukhang pagong boy daw po

Yan po sakin 5mos.p lng ngpakita n gender nya kgad😍

Buti kapa sis nag pakita na gender , akin 7months ayaw pa hihi

5y trước

yes ganyan po ultrasound baby q hamburger daw po itsura sbi ng ob now 6 months na baby girl q😊

Ito po ung sakin mommy sana nga po 100% sure n hehehe

5y trước

20w2d po yan.

Me parang may totoy pero girl talaga sya..