Growth spurt?

Hi mga momsh .. ftm po.. ask ko lang po kc c lo parang mas gsto pa po nya mag sleep keysa mgdede.. na ggising naman po xa every 2hrs para dumede pero 1onz lang po nauubos nya minsan half onz pa po.. minsan naman po ggcng para mag suck lang ng chupon pampa antok pero nd naman po sinisipsip ung milk.. 1month and 3days po c baby ..my tym naman na nauubos nya ung milk nya n 2onz pero bbihira lang.. baka my same case po neto skn..ano po gnwa nyo? Natatakot ako baka madehydrate.. sabi naman po ng nanay ko alam naman dw po ng mga baby kung kelan sila gutom at hindi.. thanks po sa mga ssgot.. #1stimemom #firstbaby #babyfirst #momlife #theasianparentph #mommybuntu #advicepls

1 Trả lời

maliit pa tummy ng 1month kaya nabubusog na sya sa 1oz/30ml saka nasa process po ng development kaya maraming sleep time. agree po sa nanay nyo, ang healthy baby kusa gumigising pag nagutom 👶 wag lang po mas tatagal sa 4hrs interval ng dede nya, 2hrs is fine

4y trước

at importante po nag-ggain sya ng weight kya weekly monitoring..welcome po