VITAMIN C

Mga momsh, FTM po ako. Sobrang hina kase ng immune system ko, konting pagbabago ng panahon inuubo at sinisipon na ako lalo na kapag naambunan ng kaunti. Okay lang bang uminom ng vitamin C kahit na hindi prescribed ni OB? Thank you sa sasagot! God bless!

26 Các câu trả lời

May ubo sipon din me now. Nireseta ni ob ascorbic acid pero pacheck up ka parin 😊

drink kalamansi juice every morning mas better yun sis kesa mag take ng gamot

Better ask your ob first... Mag fruits ka na lang para mas healthy...

Any vitamin C will do bastaaaaaa prescribed ng OB mo. 😊

Lemon water every morning sis. Mas mabisa at iwas sakit

No. Need mo iask si OB mo kung anong dapat gawin.

Kain ka din po ng fruits na mayaman sa vit c

Yes po pde.. Ako poteen c ung sugar free..

Okay po vitamin C pero consult your OB.

Yes basta yung non-acidic na vitamin C