Head ni Lo

Hi mga momsh. Ftm po. 2mos old na po si baby ko. Then sabi po ng iba flat daw po ang ulo ni baby. Lagi po kasi siya naka tihaya matulog. Ano po kaya pwede gawin para mabilog po yung head ni baby. Pag tinatagilid ko naman po siya hindi siya sanay mabilis siya magising. Sana po may makapansin ??. Ang dami po nila sinasabi about sa baby ko kesho 2mos na daw pero mahina pa din daw ang mga buto kasi di pa kaya ganu ibalanse yung ulo. Hindi daw ako marunong mag alaga ng baby. Nakakainis sila ??

1 Trả lời

Himas himasin mo yung ulo ni baby mamsh para bumilog. Yaan mo sila magcomment sis, nakakainis pero wag mo nalang damdamin. Wala namang perfect parent. Kahit sino nangangapa mag alaga ng bata.

5y trước

Maagapan pa yan sis. Kasi malambot pa naman ulo ng baby. Try mo din bumili ng memory pillow for baby, iwas pag flat ng ulo yun kahit nakatihaya siya matulog.