PREGNANCY

HELLO MGA MOMSH THIS IS MY FRIENDS STORY SINCE NANGANAK NA PO AKO. ASK LANG NAMIN SEPT. 25 2019 NAGSEX SILA NG EX BF NYA PERO NAGKAHIWALAY DIN SILA NG FIRST WEEK OF OCTOBER SINCE MAY BAGO NA SI GIRL, THEN MGA DECEMBER NAPAGALAMAN NAMIN NA BUNTIS PALA SI GIRL KAYA NAGPAULTRASOUND SYA ANG KASO NALABAS SA ULTRASOUND OCTOBER 12 ANG START NG NAGBUNTIS SYA ANG SABI PO NI GIRL LAST WEEK OF OCTOBER NA MAY NANGYARE SA KANILA NG LATEST BF NYA SINO ANG AMA NUNG BATA? YUNG EX PO BA NYA O YUNG BF NYA NGAYON? PASAGOT PO KAILANGAN LANG PO NAMIN NG FRIEND KO. SALAMAT.

Kailan po yung last mens nya? Dun po nya ibase.

4y trước

mga sept 15 daw po