Breastfeeding

Mga momsh! First time mom here. Question lang po, balak ko kcng magpabfeed kay bebe pagkapanganak while nkaleave sa work. Kung direct latch siya, need ko pa ba bumili ng pump and magstore ng milk? Bka kc masasayang lang ung milk na mastostore ko kpg nsa bahay lang ako. Or magstore lang ako ng milk kpg malapit nko bumalik sa work? Censya npo, confused lang

2 Các câu trả lời

Hindi advisable mag pump Ng early Kasi daw mag ooversupply ka. . And actually ok din mag ipon Ng maaga para may stash kna at d k magagahol pag Pabalik kna sa work.. Yung pump after 6weeks magagamit mo na if you wish to store Yung milk mo.. mas convenient na meron ka pump. Pero d nmn siya required. Pwede k din mag hand express Yun nga lng time consuming siya. Hehe ska sanayan din.. may inattached akong pic para may idea k sa pag store..

4y trước

Salamat Momsh

Hi mamsh Try to join MAGIC 8 BREASTFEEDING group.