First period postpartum

Hi mga momsh! Exclusive breastfeeding po ako kay baby. He is 4 months old now. Ask ko lang kelan po kaya darating ang menstruation ko? And possible po kaya na mabuntis agad ako kahit di pa ko nagkakaroon simula nanganak? Hindi po kase kami gumagamit ng contraceptives puro widrawal lang. Thank you sa mga sasagot. (Respect please)

2 Các câu trả lời

Ako sis 8 mos na si baby wala pa rin ako mens. Wala din kami gamit na contraceptives sana hindi agad masundan. Least naman daw ang chance pag bfeeding eh

5y trước

Bongga yan sis! Sana ako din. 🙂

8 mos na si baby wala pa akong mens. Di pa rin naman nasudundan tho di kami nagamit ng contraceptives