Eczacort Effective Ba?

Hi mga momsh, effective po ba ung eczacort? Nagkasugat kc si Lo pero maliit plang. Ayan ang advised ng pedia gamitin. Kaso nagaalangan aq kc sa mga nabasa ko dito sa app prang ndi effective. Ito sugat ni Lo. Salamat po.

Eczacort Effective Ba?
1 Trả lời

Sa baby ko okay naman siya, mabilis mawala mga rashes at sugat lalo n ung sugat gawa ng kuko ni baby.. hiyangan din po siguro pagka ganyan... Yan pa lang kasi na try namin cream kasi umokay naman siya kaya dinako naghanap ng iba

4y trước

Thank you momsh. Try namin kung effective siya at hiyang Kay Lo.