About induce

Mga momsh edd ko po Sept. 7 nung Aug. 28 pa ko 2cm ininduce nako Bale nakadalawa na nga e kaso till now dipa dn tumaas cm ko ask ko Lang masama ba ung induce Kung dipa due? Worried lang po .. #pleasehelp

2 Các câu trả lời

nung ininduce ako, sa morning.. sa gabi, na cs ako.. kc walang progress at nadevelop na ung contraction ring.. kaya cs na talaga.. start ng induction, nasa hospital na ako nun, kc takot ung doctor ko, dahil stress ang effect nito sa baby, dahil pinipilit natin syang lumabas, at baka maka pupu na sya. but nevertheless, alam naman po ng OB nyo ang gagawin, tiwala nalang po kau sakanya.. basta ung OB ko, nung start ng induction, nasa hospital nako nun, para anytime ,ready na..

If ever, baka be prepared lang po kung kailangan ng CS. Call naman yan ng OB. Sasabihin po sa inyo kung ayaw talaga. https://ph.theasianparent.com/panganganak-ng-cs-dapat-malaman