New born screening

Mga momsh dumating na po yung result ng new born screening ng baby ko . I'm so worried po may isang nag positive yung Glucose 6 Phosphate dehydrogenase Deficiency . sino po dito ang kagaya ng baby ko ng sitwasyon ? Any advice po pls kung sino nakakaalam nito kung delikado ba . help me po . Thank u in advance

1 Trả lời

G6PD po yan kung tawagin in short. Sa pagkakaalam ko kapag meron nyan ang baby bawal sya sa soya. Like yung matoyo, taho. Ganyan. Hindi naman po sya nakakabahala. Yung dalawa kong pamangkin meron din nyan e. Okay naman sila. Pero para mas ma enlighten ka mommy, consult your baby's pedia.