Baby girl name 👶👧🏻

Mga momsh, due ko na next month and I still can’t decide sa name ng second baby girl ko..but gusto ko nickname niya is “Mira” 😁 I have here 3 names na pinagpipilian..hehe.. any suggestions po. Thank you! 😊 * Miracle Faith ( hindi ba OA? 😅) * Miranda Faith ( parang apelyido daw ung Miranda sabi ni hubby 😆) * or just Mira Faith ( para mas short 😁)

37 Các câu trả lời

Thank you sa mga suggestions and comments nio po mga momsh.. Hindi pa din ako makapag decide haha 😅 pero walang bumoto for “Miranda Faith” pansin ko haha.. mukhang tama si hubby haha 😅😅😅

Miracle Faith. Actually for my baby, If girl first name ko ding ibigigay sa kanya is miracle. Coz having a baby at my age is already a miracle for me. 😊

4y trước

I'm 37 FTM. Don't let age discourage you. According to study, Older women are more responsible, are still able to conceived, and financially stable.

𝑀𝑖𝑟𝑎𝑏𝑒𝑙𝑙𝑎 𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑎𝑙𝑎 😉 𝑆𝑎𝑚𝑖𝑟𝑎 𝑃𝑎𝑢𝑙𝑖𝑛𝑎

4y trước

𝙈𝙖𝙜𝙖𝙣𝙙𝙖 𝙣𝙖𝙢𝙖𝙣 𝙥𝙤 𝙈𝙞𝙧𝙖𝙗𝙚𝙡𝙡𝙖 𝙁𝙖𝙞𝙩𝙝 ❤️..

Miracle Fayeth (pronounced as faith) po kaya? Para lang di masyadong common

Mira Euceia ang ipapangalan ko sa baby ko. 😘

Amari Faith. Amari means Miracle of God

Miracle faith❤️❤️

Miranda Faith ang ganda pakinggan

Mira Faith or Miracle Faith ;>

Mira faith momsh okey na.❤