Giving Birth on your Family Side or sa mga In Laws

Hi mga momsh, di ako makatulog. Crowd sourcing lang. I am 13 weeks pregnant, FTM here. This evening mejo nagkaroon kami ng konting diskusyunan ni husband. We are currently living in one roof separate from our families and since I am pregnant after got married last January, mejo napapaisip ako. If saang side ako manganganak at magstay while on maternity leave. We are both working at Alabang and living near our Office. Si husband San Pedro Laguna lang which is 30mins away lang from our Office at ang side ko is Cavite that is 1 1/2 to 2hrs drive depende sa traffic. Nagdadalawang isi kasi akong manganak sa San Pedro at doon magstay sa in laws ko after manganak. Mother in law is working so kapatid lang ni husband makakasama ko sa house which is a FTM din to a 2yr old boy. Iniisip kp kasi if kung sa Cavite na lang ako since nandun si mama para tulungan ako after manganak at syempre magabayan ako since FITM ako. Then, after ng mat leave ko saka kami titira sa side ni huband sa San Pedro since malapit sa work. Ang hirap magdecide kapag FTM at Working Mom at the same time. Feeling ko need ko pa ng guidance ni mama at hindi ako mabobored sa Cavite the whole mat leave ko, yun nga lang need magtravel ni husband for 3 mos Cavite to Alabang although may sarili naman kaming sasakyan. Si husband kasi prefer nya na sa San Pedro na lang kami since nandun naman daw ang sister nya para tulungan ako, mas malapit sa office at mas malaki at maayos ang room nmin dun compared sa Cavite. Kapag sa Cavite may ipapaayos p kmi sa room like kisame para makabitan yung room ko dun ng aircon. Kayo? ano po sa tingin nyo? May nakaexperience na ba ng ganitong scenario, ano pong ginawa nyo? Thank you.

25 Các câu trả lời

Ako po sa inlaws manganganak kasi wala na akong magulang na mag aalaga sakin. Buti mababait mga inlaws ko.

4y trước

Mabait din in laws ko pero syempre may mga reservations tayo lalo't makikisama.

Kung san ka comfortable dun ka at di ka mhihiya kung may kailangan ka lalo na sa magulang mo

4y trước

Thank you momsh, mukhang iba din kapag nanjan sa tabi naten ang mother naten lalo n kapag first time mom ka.

Dun ka sa mother mo mamsh para maalagaan at di ka mailang kapag nandun ka.

4y trước

Thank you momsh, mukhang iba din kapag nanjan sa tabi naten ang mother naten lalo n kapag first time mom.

Kung ano magaan sa dibdib m n makabuti para sa fam m goowww

4y trước

Thanks Momsh

😊

4y trước

Thank you Momsh.