1 cm cervix dilation

Mga momsh.. dec 13 pa due date ko,pero as per my OB.starting Nov.22 pwede n daw lumabas c baby kc full term na sya non.kaya napaaga ang leave ko sa work at umuwi na ko ng province namin para dito manganak.tas kanina nagpa checkup kmi ni mil,sb ng OB 1 cm na daw at 9 mos na ako bukas..pwede n daw lumabas c baby..possible po ba mga momsh?

4 Các câu trả lời

Nagbiophysical scoring kana ba? 2.8 kg na kasi baby ko sa tummy ko kaya sabi ng ob ko pwede na at pinag eveprim nya nako. Ipasok ko daw sa pwerta ko.

Sme due po tayo dec 13 pero sbi dn ng ob ko pde nko mngank start s 23 pataas taz ini ie ndin ako knina ay 1 to 2 cm n baby ko...

5y trước

1-2cm kna agad sis...ang bilis dn nag open ng cervix mo sis..balitaan mo kami sis ha.goodluck saten!🙏☺

Sis. Balitaan moko ha.. sino kaya mauna satin. Hehe. Ang aga natin makakaraos pag nagtuloy tuloy na ang pagbukas ng pwerta natin. Hehe

5y trước

Okay sis.goodluck to us!☺

Depende mommy pag mabikis mag open cervix mas mapapaga ako po kasi 38 weeks na bukas, 1cm pa lang