11 weeks preggy..

Mga momsh dati sobrang hilig ko sa matatamis ngaun isang bite ko palang ayoko na agad.. prang ayaw ng pan lasa ko hehhehe baby boy cgro to nababasa ko dati pag girl hilig matamis hehe

1 Trả lời

Not true, sa panganay ko ang hilig ko sa cake tsaka sa chocolates pero boy ang panganay ko. Sa bunso kong baby girl gusto ko medyo maalat at maasim, wala sa way ng paglilihi ang gender. Magpaultrasound ka para mas accurate.

4y trước

11 weeks pako dko alam if kita na ang gender nun.. pero baka nga hehe boy or girl gods will