Keeping awake!

Hi mga momsh and daddies! May mga routine or tips po ba kayo na maaaring ibahagi upang mapanatili niyong gising ang mga sarili upang mabantayan si baby sa buong gabi hanggabg umaga? Mas nakakaantok kasi kapag sinabayan ng tulog si baby kasi mas bumibigat katawan ko sa antok at pagod kapag nagigising ako upang padedehin siya. First time dad here

4 Các câu trả lời

Hahaha mommy baka maloka ka panu ako nakakasabay kay baby at hinde antukin😂😆 nanunuod ako ng shopeelive sa gabi at nag mamine haha tanggal antok ko po haha payag na payag si hubby ko e kahit dami ko nacheckout😅 d ko kasi magawa na siya magbantay kay baby dahil may work siya. Pero mi kelangan mo ng may energy ka kaya dapat sabayan mo siya sa pagtulog.. Mababago pa tulog niyan habang lumalaki siya. ---ay daddy pala nagpost nito😅 Ang galing namn sana all natutulungan si mommy haha😊 pwede po yan salitan kayo ni wife niyo po para makapagpahinga din siya

Hi po daddy. Practice niyo po sleeping routine si baby. Tho nagbabago ang sleeping pattern nila monthly, nadadaan po sa practice iyon. Try niyo pong ipadistinguish sa kanya yung araw at gabi para masanay po. Sa gabi po pwede kayong magdim ng lights, gumamit ng white noise. Mahirap po sa umpisa pero need po kasi nilang masanay since kailangan niyo rin pong magpahinga.

parang mas mahirap po na hindi kayo matutulog , para sakin mas mainam po na sasabay kau kay baby matulog para kahit papano makakapahinga dn po kau ,

Mas mahirap po na hindi kayo matulog, mas hindi po kayo makakapagfocus na maalagaan si baby.