Highblood 3rd trimester

Sino dito yung highblood pagdating ng 3rd trimester tapos after manganak di na bumalik yung normal BP. Baka may same case ako. Ano po ginawa nyo para bumalik sa normal bp nyo? Thanks

1 Trả lời

sa case ko, nagkaroon ako ng high bp after giving birth. kaya nagkaroon ako ng cardio. nagreseta sia ng maintenance. i was on maintenance for 8months pero normal na ang bp ko at 5months. unti-unting binawasan ang dosage ng gamot, hindi stop bigla.