3 PT

Mga momsh. Curious lang ako. Anong masasabi niyo dito? ?

3 PT
26 Các câu trả lời

Positive yan mommy. Based on my experience po ksi pag nag pt ako ng umaga yung first ihi e malabo talaga ung second line. Ung isa ko namang try e gabi pero mas makapal na ung line. Based on my experience lang po 😊

Buntis ka. Saka obvious naman ang last PT mo e November pa, March na ngayon iha. Siguro naman malaki na kahit papaano yang tyan mo or kung di mo ramdam yung paglaki, di kana dinadatnan ng regla. Common sense naman.

4y trước

Dati pa nga ako post ito nagulat nga ako ngayon lang po may mga sumagot 😂✌ Fainted po kasi yung last pt. Hindi pa ako convinced that time. FTM

Same tayo sis super pulang pula nung una at pangalawa. Tapos ung pangatlo ko, medyo naging blurd siguro kasi nagtest ako nung tanghali na. Pero positive sis 😇 Sabi ng ob ko. Congrats satin 💓

Momsh, the best specimen is morning. Although positive naman lahat ng results mo, yun nga lang mas advisable are morning specimen or morning ihi, mas concentrated kasi ang HCG level pag morning.

Positive naman po yan. Momsh. May times talaga na lalabo ang line dahil sa ibang dahilan tulad ng madaming nainom na water mga ganern. Magpa check up ka na po 😊

Positive po yan. Pero mas better po kung magpa check up po kayo.😊

no need to ask halata na nga tatanong pa ... 😑 just saying

4y trước

Don't judge. Kaya nga may ganitong app 😂😂 FTM ako. Worried lang ako niyan kasi fainted yung last pt. Hindi pa ako convinced that time.

Positive po.. Tatlo na yan ee, malabo lng yun isa..

Positive yan sis , pero pa check up kana para sure

Positive. Pacheck kna po sa ob